IWCF at PVD Training

Marketing IWCF Room

Công tác đào tạo, hướng dẫn đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo các hoạt động khoan và khai thác diễn ra an toàn và đạt hiệu quả cao, đặc biệt là công tác vận hành trong ngành dầu khí. Có rất nhiều các chứng chỉ liên quan trong lĩnh vực khoan và khai thác dầu khí, chứng chỉ của Diễn đàn Kiểm soát giếng Quốc tế (IWCF) là một trong những chứng chỉ có mức độ đánh giá cao nhất về trình độ thực hành kiểm soát giếng. Chương trình đào tạo IWCF không chỉ cung cấp cho các chuyên gia những kỹ năng cần thiết mà còn mang lại nhiều lợi thế cần thiết cho phát triển sự nghiệp trong ngành dầu khí.

Marketing IWCF Room 2

Các chức năng và lợi ích của chứng chỉ IWCF bao gồm:

  1. Tiêu chuẩn an toàn

An toàn là điều rất quan trọng trong lĩnh vực dầu khí, trong đó Chương trình đào tạo của IWCF đặc biệt chú trọng đến các phương pháp thực hành trên hệ thông iDrillSim 20 & 50. Nó cung cấp cho các học viên kiến thức chuyên môn cần thiết để xử lý các tình huống tiềm ẩn rủi ro một cách hiệu quả. Bằng cách ưu tiên các kỹ thuật kiểm soát tốt, quản lý áp suất và ngăn chặn hiện tượng phun trào, các học viên sẽ được trang bị các kiến thức và kỹ năng để ngăn ngừa và giải quyết sự cố một cách hiệu quả.

  1. Nâng cao năng lực

Các hoạt động khoan trên gian là một tổ hợp nhiều thao tác khác nhau và đòi hỏi trình độ chuyên môn cao từ các kỹ sư khoan. Chương trình đào tạo IWCF sẽ phổ biến và truyền đạt kiến thức toàn diện cho các học viên tham gia học về nguyên tắc kiểm soát giếng, hoạt động của vỉa chứa và các chức năng họa động của thiết bị khoan. Các học viên có thể vận dụng kiến thức đã được học để vận hành và đưa ra các quyết định quan trọng trong quá trình khoan. Đảm bảo được công tác họa động trơn tru, giảm thiểu thời gian “chết”.

  1. Chứng nhận IWCF

Chứng chỉ IWCF được công nhận rộng rãi trên toàn cầu trong ngành dầu khí. Khi hoàn thành khóa học và đạt được chứng chỉ IWCF thể hiện sự cam kết và chuyên môn hóa của các kỹ sư khoan. Ngoài ra, các kỹ sư còn có thể tận dụng danh tiếng của chứng chỉ IWCF để mở rộng cơ hội mới, sự hợp tác với các công ty, đối tác. Đối với các nhà tuyển dụng, họ sẽ có một sự nhìn nhận tích cực đối các cá nhân có chứng chỉ IWCF do năng lực của họ đã được chứng minh qua sự đánh giá của IWCF.

  1. Thích ứng với sự tiến bộ công nghệ:

Trong các ngành công nghiệp khai thác tài nguyên, ngành dầu khí là một trong những mũi nhọn về phát triển và ứng dụng những công nghệ tiên tiến để tối ưu hóa năng suất, gia tăng sự an toàn cho nhân sự trên gian khoan và khai thác. Chương trình đào tạo của IWCF không chỉ bao gồm các kiến thức chuyên môn mà còn ứng dụng những trang thiết bị, công nghệ mới nhất để các học viên có thể nhận biết và làm quen.

  1. Thích ứng với các biến động của thị trường:

Bản chất đầy biến động của thị trường năng lượng toàn cầu có thể ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ an ninh việc làm và thu nhập cho người lao động. Đặc biệt, các kỹ sư phải đối mặt với thách thức trong việc duy trì sự phù hợp và thích ứng khi đối mặt với các công nghệ và xu hướng ngành đang phát triển nhanh chóng. Để duy trì tính cạnh tranh và kiên cường trong vai trò của mình, các kỹ sư phải liên tục cập nhật kiến thức và kỹ năng của mình, nắm bắt các cơ hội học tập suốt đời và phát triển nghề nghiệp. Bằng cách theo kịp những tiến bộ mới nhất trong kỹ thuật khoan, các quy trình an toàn và quy định về môi trường, các kỹ sư có thể nâng cao giá trị của mình đối với người sử dụng lao động và định vị mình là tài sản không thể thiếu trong lực lượng lao động . Cam kết liên tục này nhằm nâng cao kỹ năng không chỉ bảo vệ khỏi nguy cơ dịch chuyển việc làm mà còn thúc đẩy cơ hội phát triển nghề nghiệp và thăng tiến trong bối cảnh ngành năng động và cạnh tranh.

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.