Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo – PVD Training

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo – PVD Training

Công ty Cổ phần Đào tạo Kỹ thuật PVD (gọi tắt PVD Training) xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách Hàng!

PVD Training được thành lập 2007 là đơn vị chuyên đào tạo thực nghiệm theo yêu cầu công việc của riêng từng đơn vị. Lĩnh vực đào tạo bao gồm Đào Tạo An Toàn về kỹ năng an toàn và Đào Tạo Kỹ Thuật nâng cao tay nghề kỹ thuật trong vận hành sản xuất. PVD Training là đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng hàng đầu trong khu vực và đầu tiên duy nhất tại Việt Nam được công nhận chứng chỉ quốc tế của OPITO (ở Anh Quốc) cho công tác Huấn Luyện An Toàn và IWCF (ở Anh Quốc).

Thực trạng tại Việt Nam có nhiều trường đào tạo nghề, nhiều trung tâm cơ sở đào tạo nghề từ sơ cấp, trung cấp, cao đẳng,…nhưng nguồn lực lao động Việt Nam có thể nói vẫn thừa và vẫn thiếu. Chúng ta thừa lao động thiếu kỹ năng tay nghề, chưa đáp ứng nhu cầu công việc thực tế. Chúng ta thiếu lao động có trình độ tay nghề tốt, có kỹ năng chuyên môn và an toàn, biết ngoại ngữ trong xu thế hội nhập quốc tế.

Đứng trước thực trạng đó, PVD Training đã xây dựng chương trình đào tạo riêng nhằm giải quyết trực tiếp vấn đề nhu cầu nguồn nhân lực lao động có kỹ năng cụ thể. Đó chính là PVD Training không đào tạo cơ bản mà chú trọng vào huấn luyện thực hành, rèn luyện các kỹ năng, nâng cao năng lực chuyên môn kiến thức và tay nghề cho các đối tượng đã và đang đi làm.

Sự khác biệt và đặc trưng riêng của PVD Training trong công tác đào tạo như là:

–              Chuyên đào tạo các chương trình về an toàn và kỹ thuật ứng dụng trong lĩnh vực dầu khí biển ngoài khơi và các ngành công nghiệp khác như xây dựng, đóng tàu, khai thác mỏ, sản xuất và chế biến…

–              Đào tạo thực nghiệm, theo yêu cầu riêng, theo thực trạng nguồn nhân lực của riêng từng đơn vị.

–              Nội dung đào tạo chú trọng đào tạo thực hành, nâng cao trình độ tay nghề, kỹ năng, năng lực cho đối tượng đã và đang đi làm.

–              Không mang nặng lý thuyết như các Trung tâm cơ sở đào tạo nghề trung cấp, cao đẳng…

–              Chương trình đào tạo được chuẩn hóa quốc tế và cấp chứng chỉ được công nhận, sử dụng rộng rãi trên thế giới.

Số lượng đào tạo hàng năm trung bình trên 10 nghìn người.

Bên cạnh đào tạo, PVD Training còn có các dịch vụ hậu cần cho học viên trong suốt khóa học như là:

–              Dịch vụ xe đưa đón học viên từ chỗ ở đến nơi học và ngược lại,

–              Sắp xếp ăn uống và nhà nghỉ cho học viên

Về cơ sở vật chất: Trung tâm huấn luyện đặt trong khuôn viên công ty rộng 2 hecta tọa lạc tại Khu Công nghiệp Đông Xuyên, Phường Rạch Dừa, TP Vũng Tàu, gần Lữ đoàn hải quân 171.

Trung tâm huấn luyện bao gồm:

–              20 phòng học lý thuyết được trang bị theo lớp học chuẩn quốc tế, có máy lạnh, máy chiếu, màn hình, kết nối mạng wi-fi và camara quan sát

–              Khu vực sân bãi, máy móc, thiết bị huấn luyện các khóa về an toàn biển, an toàn PCCC, an toàn làm việc trong không gian chặt hẹp, an toàn làm việc trên cao,…

–              Khu vực huấn luyện sân bãi, máy móc, thiết bị huấn luyện các khóa về kỹ thuật vận hành, bảo dưỡng…

–              Xưởng bảo dưỡng thiết bị hàng hải, diện tích 1000 m2

–              Xưởng đào tạo thợ hàn, diện tích 1200 m2 và 100 máy hàn các loại

–              Trạm huấn luyện xuồng cứu sinh

–              2 hồ bơi và mô hình máy bay trực thăng rơi xuống nước

–              Mô hình máy bay cháy

–              Mô hình sân đậu máy bay trực thăng

–              Phòng mô hình ứng phó tình huống khẩn cấp dành cho cấp sỹ quan lãnh đạo và cấp dưới

–              Phòng mô hình kiểm soát chống phun trào giếng khoan

–              Các thiết bị thực hành khác…

Về hệ thống quản trị chất lượng: đạt ISO 9001 và OHSAS 18000

 

Đứng trước tình hình hội nhập quốc tế, phát triển nguồn nhân lực là phải nâng cao trình độ, kỹ năng tay nghề cho người thợ, điều này là rất cần thiết và quan trọng vì vậy PVD Training chú trọng hướng đến phát triển loại hình, phương pháp đào tạo thực nghiệm, gắn kết thực tế công việc vào chương trình đào tạo, rút ngắn thời gian giảng dạy lý thuyết để đáp ứng nhu cầu thực tế hiện nay của toàn xã hội đó là đào tạo để nâng cao tay nghề kỹ năng cho người làm việc đáp ứng khả năng nhu cầu công việc thực tế của đơn vị cần.

 

Để nâng cao hiệu quả chất lượng đào tạo thì công tác tổ chức đào tạo phải được thực hiện theo hình thức dịch vụ như xu hướng quốc tế hiện nay đang áp dụng. Chú trọng đến thực hành tay nghề nhiều nên nguồn Giảng viên tại PVD Training là những chuyên gia, người thợ giỏi, có rất nhiều kinh nghiệm thực tế. Mặt khác, PVD Training có mạng lưới kết nối rộng với các giảng viên, kỹ thuật viên, chuyên gia trong & ngoài nước để tổ chức các chương trình đào tạo một cách chuyên nghiệp từ khâu khảo sát nhu cầu đào tạo đến khâu thiết kế chương trình riêng đáp ứng tối đa theo yêu cầu đặt ra từ khách hàng, đến khâu huy động giảng viên, thiết bị thực hành, tổ chức đào tạo, thu xếp hậu cần cho học viên, giảng viên và kiểm tra cấp chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học.

 

Với chương trình đào tạo thiết thực theo nhu cầu riêng của đơn vị; đội ngũ giảng viên kinh nghiệp; cơ sở vật chất đầy đủ; hệ thống quản lý ISO; nhân viên giáo vụ, hành chính hậu cần chuyên nghiệp, bằng công văn này, chúng tôi xin ngỏ lời giới thiệu các chương trình đào tạo thực nghiệm này đến Quý khách hàng và mong muốn góp phần đào tạo phát triển nguồn nhân lực có tay nghề cho Quý khách hàng trong tương lai.

 

Leave a Reply