Từ vụ cháy chung cư mini 56 người chết, cần làm gì để thoát hiểm khẩn cấp?

378711287 727652639378164 7517508802074388042 n
Chúng tôi Xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến sự mất mát đến những gia đình, những nạn nhân trong sự cố hỏa hoạn tại Khương Hạ, Hà Nội.
Chân thành cảm ơn đến các chiến sĩ, các tình nguyện viên và những người dân đã không tiếc công sức, quản ngại nguy hiểm để cứu giúp các nạn nhân ra khỏi biển lửa đỏ rực.
Trong đời sống hằng ngày, chúng ta thường không để ý đến những mối nguy về cháy nổ, nó luôn hiện hữu và chờ chực cơ hội bùng phát như: sạc điện qua đêm, các ổ cắm cũ, điện quá tải…) chất lỏng (xăng, dầu, dung môi …), vải, sách báo đặt cạnh các nguồn gây cháy… Cũng như chưa biết cách trang bị và sử dụng các thiết bị phòng cháy, chữa cháy như bình chữa cháy, khăn chống cháy, mặt nạ phòng độc, thang dây hoặc dập cháy ngay khi bắt đầu có sự cố.

PVD Training với vai trò là trung tâm đào tạo uy tín về an toàn và chúng tôi sẽ giúp các bạn cập nhật kiến thức về PCCC, cách thoát hiểm, sơ cấp cứu ban đầu với người bị thương để khi có đám cháy xảy ra chúng ta sẽ có kỹ năng xử lý cháy nhanh nhất, tự bảo vệ lấy mình, bảo vệ người thân, giảm thiếu thiệt hại về tài sản.

Khoá học : Basic Fire Fighting
Thời lượng: 1 ngày.
Địa điểm: PVD Training, đường số 1, KCN Đông Xuyên, Phường Rạch dừa, Tp. Vũng Tàu.

Nguồn ảnh : Báo Thanh Niên.

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.