PVD Training hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” từ ngày 01/03 – 08/03/2023

2

Những ngày tháng 3 đến trong hơi thở dịu dàng cuối cùng của mùa xuân, là thời điểm chúng ta hân hoan chào đón ngày lễ Quốc tế phụ nữ 8/3, là dịp để tôn vinh vẻ đẹp cũng như vai trò quan trọng của phụ nữ trong cuộc sống. Song song đó, các hoạt động thi đua nội bộ sôi nổi cũng được công ty tổ chức nhằm lan tỏa thông điệp Hạnh phúc, mang đến những món quà tinh thần ấm áp cho cán bộ nhân viên nữ nhân dịp lễ đặc biệt này.

08 03 2023

“Phụ nữ là để được yêu thương”, phụ nữ là đại diện cho phái đẹp, không chỉ đẹp về vẻ ngoài mà còn là tâm hồn, sự tần tảo, chịu thương chịu khó, là người luôn “giữ lửa” cho gia đình. Là một đơn vị có dịch vụ đặc thù với số lượng Nữ CBCNV tương đối trẻ và đông hơn so với các đơn vị trong TCT PV Drilling, các chị em đã và đang có đóng góp rất quan trọng vào hoạt động của công ty trong những năm vừa qua. Ở mọi vị trí và điều kiện công tác, chị em luôn phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam – Giỏi việc nước đảm việc nhà, sẵn sàng chấp nhận thử thách, kiên trì vượt qua khó khăn, đoàn kết, trách nhiệm, sáng tạo để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tiến tới kỷ niệm các sự kiện trong Tháng 3: ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 và Kỷ niệm Khởi Nghĩa Hai Bà Trưng… PVD Training cũng đã tổ chức chuỗi các sự kiện có ý nghĩa để chúc mừng, tri ân CBCNV Nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 với nhiều dấu ấn đặc biệt:  chụp ảnh áo dài để hưởng ứng tinh thần và phong trào “Tuần lễ áo dài Việt nam”, tổ chức gặp mặt và chúc mừng các chị em nhân ngày 8/3 kết hợp với công tác về nguồn tri ân, tưởng nhớ và biết ơn Nữ anh hùng dân tộc Võ Thị Sáu

Hinh Web 1

Nữ CBCNV-NLĐ PVD Training luôn nhiệt tình tham gia và hưởng ứng phong trào “Tuần lễ áo dài Việt nam” năm 2023, từ ngày 01/03/2023 đến ngày 08/03/2023 nhằm tôn vinh hình ảnh duyên dáng của người phụ nữ và lan tỏa việc bảo tồn và phát huy những giá trị tốt đẹp của tà áo dài Việt Nam do Ban nữ công, Công đoàn PV Drilling phát động. Mỗi thứ hai hàng tuần, nét đẹp truyền thống, nét đẹp văn hoá của PVD Training được thể hiện trên mỗi tà áo dài của mỗi CBCNV Nữ. Môi trường làm việc cũng trở nên thân thiện và gần gũi hơn trong lòng khách hàng. Cùng hưởng ứng tinh thần tham gia các hoạt động do Công đoàn PV Drilling phát động, các hình ảnh của chị em Nữ công đoàn viên PVD Training một lần nữa sẽ góp phần cùng các chị em của các đơn vị PV Drilling được thể hiện sự duyên dáng, được toả sáng cùng với tà áo dài – một nét đẹp văn hoá, một niềm tự hào không chỉ của phái nữ nói riêng mà là cả dân tộc Việt nam nói chung.

Nhân ngày quốc tế Phụ nữ 8-3, Ban chấp hành công đoàn, Ban Giám đốc Công ty cũng gửi lời tri ân tới những đóng góp to lớn của các CBCNV Nữ và chúc toàn thể chị em luôn dồi dào sức khỏe, tươi trẻ, hạnh phúc trong cuộc sống và thành công trong sự nghiệp.

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.